กติกา HFHF-ขับรอบประเทศไทยHF-เที่ยวมาเลเซียHF-ลาว-กัมพูชา
กลับไปยังรายบอร์ด โพสต์ใหม่

อยากอัพไซส์น้องชายให้ใหญ่ขึ้นทำวิธีไหนเร็วและปลอดภัยที่สุดต้องดู!!!การเพิ่มขนาดของอวัยวะเพศชาย ปัจจุบันมีวิธีหลากหลายอยู่มาก แต่จะมีสักกี่วิธีที่ถูกต้อง ปลอดภัย และเห็นผลจริง วันนี้ U-Shop มีวิธีอัพไซต์น้องชายที่ดีที่สุดมานำเสนอ #กดไลค์กดแชร์เป็นกำลังใจให้ด้วยนะครับ1.การฉีดไขมัน เป็นวิธีการดูดไขมันในตำแหน่งอื่นๆ โดยทั่วๆไปจะดูดบริเวณหน้าท้องหรือขาหนีบ แล้วนำมาฉีดที่บริเวณผิวหนังของอวัยวะเพศ
#ข้อดี คือ ไม่มีแผลบริเวณอวัยวะเพศและปลอดภัยเนื่องจากไขมันที่ฉีดเป็นไขมันจากร่างกายของเรา
#ข้อเสีย คือ รูปร่างไม่สม่ำเสมอขึ้นอยู่กับว่าบริเวณใดมีไขมันที่ถูกฉีดมากน้อยเพียงใด และมีเซลล์ไขมันอยู่รอดมากน้อยเพียงใด
2.การศัลยกรรม เป็นการนำผิวหนังจากที่หนึ่งมาปลูกถ่ายไว้อีกที่หนึ่ง ในที่นี้ศัลยแพทย์จะผ่าเปิดผิวอวัยวะเพศชาย แล้วใช้ผิวหนังบริเวณขาหนีบมาพันไว้รอบแกนกลางของอวัยวะเพศ เสร็จแล้วจึงเย็บปิดบาดแผล
การนำเนื้อเยื่อภายในถุงอัณฑะมาเสริมเส้นรอบวงอวัยวะเพศ เริ่มต้นจากการที่ศัลยแพทย์ผ่าเปิดผิวอวัยวะเพศชาย นำเนื้อเยื่อจากภายในถุงอัณฑะมาพันหุ้มรอบๆแกนกลางของอวัยวะเพศ เสร็จแล้วจึงเย็บปิดบาดแผล
#ข้อดี คือ เราสามารถกำหนดรูปร่างขนาดที่ต้องการได้
#ข้อเสีย คือ มีค่าใช้จ่ายสูง ใช้เวลารักษาตัวนาน
3.การใช้ยา ซึ่งอันนี้ต้องอยู่ในความดูแลของแพทย์หรือผู้เชี่ยวชาญเท่านั้น จะศึกษาค้นคว้าทดลองเองไม่ได้ เนื่องจากยาเคมีบางตัว อาจส่งผลข้างเคียงร้ายแรงต่อร่างกายได้
#ข้อดี คือ ส่วนใหญ่การเพิ่มขนาดเป็นผลพลอยได้จากยาหรืออาหารเสริมผู้ชาย แน่นอนว่าต้องมีสรรพคุณอื่นอีก หากตัวยาดีมีคุณภาพสูงจะเห็นผลดีมาก
#ข้อเสีย คือ ต้องกินต่อเนื่อง ใช้ระยะเวลานาน ยาบางตัวอาจไม่เห็นผลดีเท่าที่ควร และอาจมีผลข้างเคียง
4.การนวดด้วยน้ำมัน ผลวิจัยเผยการนวดเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย เป็นวิธีที่ปลอดภัยและเห็นผลดีที่สุด ด้วยองคชาตประกอบด้วยกล้ามเนื้อฟองน้ำ(Corpus Cavernosum) เป็นส่วนกักเก็บเลือดเมื่อเกิดอารมณ์ทางเพศจะทำให้เกิดการแข็งตัว เป็นพื้นที่ที่ไม่มีกระดูกอยู่ภายในทำให้สามารถยืดขยายตัวได้ โดยใช้หลักการเดียวกับการเพาะกายเล่นเวท หากกระทำอย่างถูกต้องและสม่ำเสมอ สิ่งที่ได้คือกล้ามเนื้อขยายใหญ่โตและมีความแข็งแรงเพิ่มมากขึ้น

[glow=red,2,300]สอบถาม/สั่งซื้อ/สมัครตัวแทนจำหน่าย ได้ที่
สมาร์ทโฟนคลิ๊กแอดไลน์ http://line.me/ti/p/qglXKHapCd
Tel : 099-857-2256
line id : 0998572256
แฟนเพจ : https://www.facebook.com/ชายใหญ่-1311119372317674/[/glow]

กลับไปยังรายบอร์ด