กติกา HFHF-ขับรอบประเทศไทยHF-เที่ยวมาเลเซียHF-ลาว-กัมพูชา
กลับไปยังรายบอร์ด โพสต์ใหม่

hatyaifaster.com เราได้ไปต่อ

hf.jpg
13-9-2016 21:14


จากเดิมทีเดียว  www.hatyaifaster.com  จะต้องปิดตัวลงอย่างเป็นทางการ เมื่อวันที่ 9 กันยายน 2559 ที่ผ่านมา  เหตุผลเพราะจะต้องมีค่าใช้จ่ายในการเช่าพื้นที่สำหรับเว็บไซต์ ราวปีละ 5,000 บาท  ซึ่งตลอด 6 ปีที่ผ่านมา ครอบครัว HF และเพื่อนสมาชิกที่แวะเวียนมาทักทาย ใช้บริการ ก็ได้เฉลี่ยนยื่นช่วยเหลือกันมาตลอด  จนมาถึงปีนี้ต้องยอมรับว่าเราไม่สามารถจะยื้อบ้านหลังน้อย ๆ ไว้ได้อีกต่อไป จึงต้องประกาศปิดตัวเว็บลง เมื่อคืนวันที่ 8 กันยายน 2559 ที่ผ่านมา

และแล้ว หลังการประกาศผ่านไปไม่กี่นาที ก็มีผู้มีจิตอันเป็นกุศล ถามไถ่ถึงที่มาที่ไป ตลอดจนแนวทางในการรักษาเว็บไซต์นี้ให้อยู่ต่อไป  หลังการสนทนาไม่กี่ประโยค คุณ Nohara เพื่อนจากต่างแดน ผู้ที่ไม่เคยรู้จักกันมาก่อน เพื่อนผู้ที่ไม่เคยสนทนากันมาก่อน  เพื่อนผู้ที่ไม่เคยแม้กระทั่งจะรู้รายละเอียดอะไรกันมาก่อน ก็ได้ยื่นความประสงค์จะขอรับผิดชอบแบกรับพื้นที่สำหรับเว็บไซต์ให้ได้มีที่อาศัยต่อไป โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น ไม่มีเงื่อนไขอะไรทั้งสิ้น ซ้ำยังไม่พอ ยังยินดีที่จะเป็นผู้สำรองข้อมูล ย้ายโอนพื้นที่ อัพเดทโปรแกรมการใช้งาน ซึ่ง นั่นไม่ใช่เรื่องง่ายเลยสำหรับคนที่ขาดทักษะ หรือพอรู้แบบงู ๆ ปลา ๆ ที่ได้ดูและเว็บไซต์มาอย่างผมและน้อง ๆ ในทีม .. บอกได้เลยครับว่าแทบน้ำตาร่วง .. เหมือนบ้านที่เราอาศัยมาหลายปี แล้วอยู่ ๆ ต้องมานั่งดูมันโดนคลื่นทะเลซัดให้อันตรธานหายไปต่อหน้าต่อตา แล้วอยู่ ๆ คลื่นทะเลก็เงียบสนิทลงอย่างเหลือเชื่อ เหนือความคาดหมาย บ้านยังคงเป็นบ้านต่อไป

ในนามของชาว hatyai faster team ขอขอบคุณ คุณ Nohara  เป็นอย่างสูงครับ ที่ได้ต่อลมหายใจให้กับเรา ที่ได้เป็นธุระให้ในทุก ๆ เรื่อง  ขอขอบคุณกำลังใจจากเพื่อนนักขับ ที่เป็นแฟนคลับของเว็บ HF ที่ส่งกำลังใจให้โดยตลอด  ขอบคุณสมาชิก HF ทุกท่าน ที่ได้ช่วยเหลือกันอย่างถึงที่สุด แม้ว่าเกือบจะต้องหยุดเดินก็ตาม

จากนี้  ขอให้ทุกท่านใช้งานเว็บไซต์น้อย ๆ ที่พยายามเหลือเกินที่จะเก็บเรื่องราวที่น่าสนใจในการขับขี่ พยายามเหลือเกินที่จะสร้างสรรค์เรื่องราวที่พอจะเป็นประโยชน์ให้กับเพื่อนนักขับ .. เราได้ไปต่อ .. เราได้ไปต่อ .. ขอบคุณครับ

กลับไปยังรายบอร์ด